Mối quan hệ giữa an ninh con người và an ninh quốc gia trong bối cảnh toàn cầu hóa - Chu Mạnh Hùng; Chu Mạnh Hùng (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2011)
An ninh con người, an ninh quốc gia -- Mối quan hệ giữa An ninh con người, an ninh quốc gia