Từ DOC qua bản quy tắc hướng dẫn thực hiện DOC tới COC trên Biển Đông - Nguyễn Hồng Thao; Nguyễn Hồng Thao (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2011)
Từ DOC đến Bản Quy tắc hướng dẫn -- Nội dung Bản Quy tắc hướng dẫn DOC 2002 -- Bản Quy tắc hướng dẫn trên con đường từ DOC đến COC