Bảo vệ quyền của người phụ nữ qua so sánh Bộ luật Hình sự Trung Quốc và Việt Nam - Vũ Ngọc Dương; Vũ Ngọc Dương (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2011)
Bảo vệ quyền của người phụ nữ trường hợp là người phạm tội -- Bảo vệ quyền của người phụ nữ trường hợp là người bị hại -- Hoàn thiện