Một số bất cập trong quá trình thực thi pháp luật cạnh tranh: nhìn từ một vụ việc - Nguyễn Thanh Tú; Nguyễn Thanh Tú (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2011)
Trình bày vụ việc Công ty Tân Hiệp Phát và Công ty liên doanh nhà máy bia Việt Nam : từ quá trình khiếu nại và điều tra sơ bộ ; quá trình điều tra chính thức và xem xét, xử lý -- Rút ra một số kinh nghiệm có giá trị từ vụ việc này