Pháp luật về kiểm tra, xử lý văn bản quy phạm pháp luật ở Việt Nam - Đoàn Thị Tố Uyên; Đoàn Thị Tố Uyên (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2011)
Thực trạng Pháp luật về kiểm tra, xử lý văn bản quy phạm pháp luật -- Quốc hội, Chính phủ cấn thực hiện một số các biện pháp nhằm hoàn thiện các quy định pháp luật liên quan và trực tiếp quy định về kiểm tra, xử lý văn bản quy phạm pháp luật trong thời gian tới