Tổ chức và hoạt động của Ủy ban nhân dân phường trong bối cảnh đổi mới mô hình chính quyền đô thị ở nước ta hiện nay - Phan Văn Hùng; Phan Văn Hùng (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2011)
Về mô hình tổ chức của Ủy ban nhân dân phường ở nước ta hiện nay -- Giải pháp đổi mới tổ chức và hoạt động của cơ quan hành chính (Ủy ban nhân dân phường)