Cuộc chiến chống khủng bố và các vấn đề về quyền con người - Nguyễn Linh Giang; Nguyễn Linh Giang (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2011)
Định nghĩa về khủng bố -- Cuộc chiến chống khủng bố - một thách thức đối với nền dân chủ? -- Những vấn đề đặt ra đối với các quyền và tư do cơ bản của con người