Vấn đề Việt Nam tham gia các điều ước quốc tế về năng lượng nguyên tử vì mục đích hòa bình - Phạm Gia Chương; Phạm Gia Chương (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2011)
Tổng quan các điều ước quốc tế trên thế giới về năng lượng nguyên tử vì mục địch hòa bình -- Các điều ước quốc tế về năng lượng nguyên tử vì mục địch hòa bình