Giải quyết các tranh chấp quốc tế liên quan đến hoạt động của các quốc gia ở đại dương - Lê Văn Bính; Lê Văn Bính (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2011)
Tranh chấp quốc tế -- Giải quyết các tranh chấp quốc tế theo thủ tục Hiến chương Liên hợp quốc -- Áp dụng thủ tục giải quyết tranh chấp trong Công ước 1992 -- Giải quyết tranh chấp theo một số Công ước khác về biển