Bàn thêm về “các giai đoạn thực hiện tội phạm” - Trần Quang Thông; Trần Quang Thông (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2011)
Về tính hợp lý của "các giai đoạn thực hiện tội phạm" -- Về nguyên nhân tội phạm không thực hiện được đến cùng -- Về tội phạm kết thúc