Nghĩa vụ của các bên trong quan hệ pháp luật đại diện trong lĩnh vực thương mại và quy định của pháp luật Việt Nam - Hồ Ngọc Hiển; Hồ Ngọc Hiển (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2011)
Nghĩa vụ của các bên trong quan hệ đại diện trong lĩnh vực thương mại -- Pháp luật Việt Nam về nghĩa vụ của các bên trong quan hệ đại diện thương mại và một số kiến nghị sửa đổi