Đại hội Đảng lần thứ XI và vấn đề tiếp tục đổi mới tổ chức, hoạt động của Chính phủ - Đinh Dũng Sỹ; Đinh Dũng Sỹ (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2011)
Bối cảnh kinh tế - xã hội Việt Nam và đòi hỏi phải tiếp tục đổi mới tổ chức và hoạt động của Chính phủ -- Nhận thức về quan điểm của Đảng tại Đại hội lần thứ XI về tiếp tục đổi mới tổ chức và hoạt động của Chính phủ -- Tiếp tục đổi mới, hoàn thiện tổ chức và hoạt động của Chính phủ -- Về tăng cường tính dân chủ và pháp quyền trong điều hành của Chính phủ; tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính -- Nâng cao năng lực dự báo, khả năng xử lý các vấn đề cấp bách của Chính phủ và mối quan hệ giữa Chính phủ với chính quyền địa phương