Lệnh cấm đánh cá của Trung Quốc ở Biển Đông: Đi tìm một giải pháp khác? - Nguyễn Đăng Thắng; Nguyễn Đăng Thắng (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2011)
Sự bất hợp lý trong lệnh cấm đánh cá của Trung Quốc trên Biển Đông – Khuôn khổ pháp lý và thực tiễn quốc tế -- Một số giải pháp thay thế cho lệnh cấm đánh cá đơn phương ở Biển Đông