Quản lý chất thải nguy hại được đưa vào Việt Nam - Nguyễn Đức Việt; Nguyễn Đức Việt (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2011)
Nghĩa cụ quản lý việc vận chuyển chất thải nguy hại qua biên giới của các quốc gia theo Công ước BASEL năm 1989 – Thực trạng vi phạm trong hoạt động vận chuyển chất thải nguy hại qua biên giới ở nước ta – Thực trạng pháp luật Việt Nam về quản lý chất thải nguy hại qua biên giới