Các giải pháp xây dựng và hoàn thiện pháp luật về kinh doanh bất động sản ở Việt Nam - Vũ Anh; Vũ Anh (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2011)
Các giải pháp tổng thể về xây dựng và hoàn thiện pháp luật về kinh doanh bất động sản – Các giải pháp cụ thể về xây dựng và hoàn thiện pháp luật về kinh doanh bất động sản: rà soát các quy định hiện hành tiến tới xây dựng một đạo luật về đăng ký bất động sản thống nhất; xây dựng và ban hành Luật về quy hoạt sử dụng đất …