Cải cách hành chính ở Ninh Bình qua thực tiễn triển khai một dự án cải cách hành chính - Nguyễn Văn Thâm; Nguyễn Văn Thâm (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2011)
Bài học mà Ninh Bình thu được qua việc triển khai Dự án Cải cách hành chính là muốn có cán bộ tốt thì cần tổ chức tốt việc bồi dưỡng và tập huấn đội ngũ cán bộ cơ sở.