Hoàn thiện tổ chức và thực hiện quyền hành pháp trong Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Vũ Thư; Vũ Thư (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2011)
Quan niệm về quyền hành pháp – Thực trạng tổ chức và thực hiện quyền hành pháp ở Việt Nam – Hoàn thiện tổ chức và thực hiện quyền hành pháp ở nước ta hiện nay