Một số ý kiến góp ý cho dự thảo Luật Phổ biến, giáo dục pháp luật - Lê Hồng Sơn; Lê Hồng Sơn (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2011)
Nghiên cứu dự thảo Luật Phổ biến, giáo dục pháp luật, đưa ra một số góp ý cụ thể về phạm vi điều chỉnh và nội dung điều chỉnh của dự án luật.