Về nội dung của Tuyên bố về ứng xử của các bên ở Biển Đông - Chương Thanh; Chương Thanh (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2011)
Nội dung cơ bản của Tuyên bố về ứng xử của các bên ở Biển Đông – Thực hiện Tuyên bố về ứng xử của các bên ở Biển Đông