Đặc điểm hình sự của tội phạm trốn khỏi nơi giam - Lê Hữu Trí; Lê Hữu Trí (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2011)
Nghiên cứu thực tiễn tình hình phạm nhân trốn khỏi nơi giam tại các trại giam có thể rút ra các đặc điểm hình sự của loại tội phạm này về phương thức hoạt động, về thủ đoạn hoạt động