Đấu tranh với tội phạm chống người thi hành công vụ: Thực trạng, nguyên nhân và giải pháp - Hồ Thế Hòe; Hồ Thế Hòe (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2011)
Thực trạng tội phạm chống người thi hành công vụ -- Nguyên nhân tội phạm chống người thi hành công vụ -- Một số giải pháp nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống tội phạm chống người thi hành công vụ