Quyền miễn trừ của Nhà nước và doanh nghiệp nhà nước nước ngoài theo pháp luật cạnh tranh Mỹ – kinh nghiệm cho Việt Nam - Nguyễn Thanh Tú; Nguyễn Thanh Tú (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2011)
Quyền miễn trừ của Nhà nước và doanh nghiệp nhà nước theo pháp luật cạnh tranh Mỹ: tòa án không có thẩm quyền xét xử ; pháp luật cạnh tranh Mỹ không áp dụng – Kinh nghiệm cho Việt Nam