Cơ sở pháp lý của hoạt động kiểm tra, giám sát tính hợp hiến của văn bản quy phạm pháp luật - Tào Thị Quyên; Tào Thị Quyên (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2011)
Thực trạng cơ sở pháp lý của hoạt động kiểm tra, giám sát tính hợp hiến của văn bản quy phạm pháp luật – Một số giải pháp nhằm hoàn thiện cơ sở pháp lý của hoạt động kiểm tra, giám sát tính hợp hiến của văn bản quy phạm pháp luật