Quy trình lập hiến ở Việt Nam hiện nay: Thực trạng và một số kiến nghị - Hoàng Văn Tú; Hoàng Văn Tú (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2011)
Một số vấn đề lý luận về quy trình lập hiến ở Việt Nam – Thực trạng quy trình lập hiến ở Việt Nam – Một số kiến nghị hoàn thiện quy trình lập hiến ở Việt Nam hiện nay