Giáo dục, đào tạo pháp luật cho cán bộ, công chức ở một số nước trên thế giới - Nguyễn Quốc Sửu; Nguyễn Quốc Sửu (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2011)
Giáo dục, đào tạo pháp luật ở Hợp chủng quốc Hoa Kỳ; Cộng hòa Liên bang Nga; Cộng hòa nhân dân Trung Hoa; Cộng hòa Singapore; Cộng hòa Philippines – Một số gợi mở đối với công tác giáo dục, đào tạo pháp luật ở Việt Nam