Nguyên tắc suy đoán vô tội trong Luật Tố tụng Hình sự Việt Nam - Nguyễn Ngọc Chí; Nguyễn Ngọc Chí (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2011)
Vai trò, ý nghĩa của nguyên tắc suy đoán vô tội – Nội dung của nguyên tắc suy đoán vô tội – Hoàn thiện các quy định về nguyên tắc suy đoán vô tội trong Luật TTHS Việt Nam