Một số vấn đề pháp lý cần quan tâm khi lựa chọn mô hình giám sát tài chính ở Việt Nam - Viên Thế Giang; Viên Thế Giang (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2011)
Thực trạng quy định về giám sát tài chính ở Việt Nam hiện nay: giám sát lĩnh vực ngân hàng; chứng khoán, bảo hiểm. Đánh giá các quy định pháp luật về giám sát tài chính ở Việt Nam hiện nay. Một số vấn đề pháp lý cần quan tâm khi lựa chọn mô hình giám sát tài chính ở Việt Nam hiện nay.