Về hình thức pháp lý của công ty hợp danh - Nguyễn Thị Huế; Nguyễn Thị Huế (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2011)
Các hình thức pháp lý của công ty hợp danh: công ty hợp danh thường, công ty hợp danh hữu hạn – Hình thức công ty hợp danh theo Pháp luật Việt Nam