Bồi thường thiệt hại đối với hành vi xâm phạm quyền tác giả và nhãn hiệu hàng hóa theo pháp luật Nhật Bản và thực tiễn áp dụng - Lê Thị Hoàng Thanh; Lê Thị Hoàng Thanh (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2011)
Trình bày cơ sở pháp lý, xác định hành vi vi phạm, các biện pháp dân sự và xác định thiệt hại trong Bồi thường thiệt hại đối với hành vi xâm phạm quyền tác giả và Bồi thường thiệt hại đối với hành vi xâm phạm nhãn hiệu hàng hóa