Một số ý kiến góp ý cho dự thảo Luật Quảng cáo - Trần Văn Biên; Trần Văn Biên (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2011)
Về tính đồng bộ và thống nhất của dự thảo Luật trong hệ thống pháp luật – Về cơ quan quản lý nhà nước về quảng cáo – Về hành vi cấm quảng cáo – Về hợp đồng dịch vụ quảng cáo – Về phương tiện quảng cáo – Về quảng cáo trên trang tin điện tử internet và các phương tiện được truyền dẫn, phát sóng; phương tiện điện tử -- Về quảng cáo trên màn hình chuyên quảng cáo – Về quảng cáo so sánh