Một số vấn đề về các quyền xã hội của con người trên bình diện quốc tế - Lê Hoài Trung; Lê Hoài Trung (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2011)
Nghiên cứu về các quyền xã hội dựa trên bình diện quốc tế sẽ góp phần đẩy mạnh hợp tác quốc tế và thực hiện các nghĩa vụ quốc gia thành viên liên quan đến nhóm quyền này