Vai trò và trách nhiệm của các cấp chính quyền trong việc phòng ngừa và xử lý vi phạm quyền con người - Vũ Văn Nhiêm; Vũ Văn Nhiêm (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2011)
Tr53 Vai trò và trách nhiệm của các cấp chính quyền trong việc phòng ngừa và xử lý các vi phạm về quyền con người. Kiến nghị nhằm góp phần nâng cao hiệu quả của các cấp chính quyền trong việc phòng ngừa, ngăn chặn, xử lý các hành vi xâm hại quyền con người