Các văn bản pháp luật (Từ tháng 12.1992 đến tháng 3.1993) - Lê Hồng Sơn; Lê Hồng Sơn (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 1993)
Các văn bản pháp luật do Quốc hội và Ủy ban thường vị Quốc hội ban hành -- Các văn bản pháp luật do Chính phủ ban hành.