Giám sát của Ủy ban Tư pháp đối với hoạt động của các cơ quan tư pháp - Nguyễn Đình Quyền; Nguyễn Đình Quyền (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2011)
Thẩm quyền và một số vấn đề lý luận về thẩm quyền giám sát của Ủy ban Tư pháp đối với hoạt động của các cơ quan tư pháp – Hoạt động giám sát của Ủy ban Tư pháp đối với hoạt động của các cơ quan tư pháp trong nhiệm kỳ Quốc hội khóa XII