Một số suy nghĩ về tội gây ô nhiễm môi trường - Phạm Văn Beo; Phạm Văn Beo (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2011)
Trình bày thực trạng tội gây ô nhiễm môi trường, các hình phạt tù liên quan đến tội gây ô nhiễm môi trường