Các nước đang phát triển trong cơ chế giải quyết tranh chấp của WTO: vị trí, cơ hội và thách thức - Lý Vân Anh; Lý Vân Anh (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2011)
Vị trí của các nước đang phát triển trong cơ chế giải quyết tranh chấp của WTO -- Những cơ hội và thách thức đối với các nước đang phát triển khi tham gia vào các thủ tục giải quyết tranh chấp của WTO