So sánh trách nhiệm dân sự trong hợp đồng và trách nhiệm dân sự ngoài hợp đồng - Trần Việt Anh; Trần Việt Anh (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2011)
Khái niệm và đặc điểm của trách nhiệm dân sự -- Trách nhiệm dân sự trong hợp đồng và trách nhiệm dân sự ngoài hợp đồng