Cơ sở hiến định của Kiểm toán nhà nước - Phan Trung Lý; Phan Trung Lý (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2011)
Sự cần thiết xác lập cơ sở hiến định về địa vị pháp lý của Kiểm toán nhà nước -- Cơ sở hiến định của Kiểm toán nhà nước theo yêu cầu của tuyên bố Lima, Mehico và kinh nghiệm một số nước -- Thử bàn về cơ sở hiến định của Kiểm toán nhà nước ở nước ta