Công khai, dân chủ và bình đẳng trong vận động bầu cử - Nguyễn Thanh Bình; Nguyễn Thanh Bình (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2011)
Pháp luật nước ta quy định Mặt trận Tổ quốc Việt Nam là chủ thể của việc tổ chức vận động bầu cử. Trình bày các quyền vận động bầu cử trong Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân