Tự do thông tin trong Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa - Đào Trí Úc; Đào Trí Úc (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2011)
Bản chất của Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam và ý nghĩa của tiếp cận thông tin -- Vai trò của quyền tiếp cận thông tin đối với tiến trình phát triển đất nước