Hội nghị cộng tác viên Tạp chí Nhà nước và pháp luật năm 2011 - Phạm Thị Hiền; Phạm Thị Hiền (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2011)
Hội nghị cộng tác viên Tạp chí Nhà nước và pháp luật năm 2011