Các quan niệm về "khủng bố" hiện nay trên thế giới - Vũ Ngọc Dương; Vũ Ngọc Dương (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2011)
Các quan niệm của các nhà nghiên cứu về khủng bố -- Quan niệm lập pháp một số nước -- Khái niệm khủng bố theo quy định tại các điều ước quốc tế về chống khủng bố