Về một số yếu tố của hệ thống đăng ký đất đai - Đặng Anh Quân; Đặng Anh Quân (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2011)
Nghiên cứu các yếu tố và mối quan hệ giữa các yếu tố trong hệ thống đăng ký đất đai: các yếu tố thông tin cơ bản trong hệ thống đăng ký đất đai: yếu tố hình học, yếu tố pháp lý, định giá đất đai -- Mối quan hệ giữa các yếu tố trong hệ thống đăng ký đất đai