Quyền tự do kinh doanh trong các quy định về công ty trách nhiệm hữu hạn theo Luật Doanh nghiệp 2005 - Nguyễn Việt Khoa; Nguyễn Việt Khoa (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2011)
Trình bày quyền tự do kinh doanh trong các quy định về công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên và 1 thành viên