Pháp luật quốc tế về bắt buộc chuyển giao quyền sử dụng sáng chế - Lê Thị Nam Giang; Lê Thị Nam Giang (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2011)
Bắt buộc chuyển giao quyền sử dụng sáng chế theo Công ước Paris --Bắt buộc chuyển giao quyền sử dụng sáng chế theo Hiệp định về các khía cạnh liên quan tới thương mại của quyền sở hữu trí tuệ -- Bắt buộc Bắt buộc chuyển giao quyền sử dụng sáng chế theo Quyết định thi hành đoạn 6 Tuyên bố Doha về Hiệp định TRIPS và sức khỏe cộng đồng và theo Nghị định thư sửa đổi Hiệp định TRIPS -- Cơ hội và thách thức đối với Việt Nam khi vận dụng các quy định của pháp luật quốc tế về BBCGQSDSC