Các hạn chế đối với người mua theo hợp đồng trong lĩnh vực chuyên giao công nghệ dưới góc độ pháp luật sở hữu trí tuệ, hợp đồng và cạnh tranh - Nguyễn Thanh Tú; Nguyễn Thanh Tú (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2011)
Khái quát về hợp đồng chuyển giao công nghệ, bên giao công nghệ - người chủ sở hữu quyền sở hữu trí tuệ; luật chuyền giao công nghệ -- Phát quyết Quanta -- Các phán quyết của Tòa án Phúc thẩm Liên bang qua lăng kính Quanta -- Kinh nghiệm cho Việt Nam