Nghĩa vụ pháp lý của quốc gia đối với quyền kinh tế, xã hội và văn hóa - Nguyễn Linh Giang; Nguyễn Linh Giang (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2011)
Các hình thức thể hiện nghĩa vụ quốc gia thành viên các điều ước quốc tế về quyền con người -- Nghĩa vụ của quốc gia thành viên Công ước quốc tế về các quyền kinh tế, xã hội và văn hóa -- Hạn chế thực hiện các quyền kinh tế, xã hội và văn hóa -- Việt Nam với việc thực hiện các quyền kinh tế, xã hội và văn hóa