Bàn về các nguyên tắc của tố tụng hình sự - Đào Trí Úc; Đào Trí Úc (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2011)
Khái niệm nguyên tắc của tố tụng hình sự: nguyên tắc pháp lý; nguyên tắc của tố tụng hình sự -- Vai trò, chức năng và vị trí của các nguyên tắc tố tụng hình sự