Năng lực trách nhiệm hình sự nhìn từ góc độ so sánh pháp luật một số nước trên thế giới - Hồ Sỹ Sơn; Hồ Sỹ Sơn (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2011)
Năng lực trách nhiệm hình sự và tình trạng không có năng lực trách nhiệm hình sự -- Năng lực trách nhiệm hình sự hạn chế và vấn đề trách nhiệm hình sự