Hợp đồng mua bán tài sản theo quy trình bán đấu giá - Nguyễn Mạnh Cường; Nguyễn Mạnh Cường (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2011)
Những đặc trưng pháp lý của hợp đồng mua bán đấu giá -- Những kiến nghị cụ thể về: đối tượng của hợp đồng mua bán tài sản đấu giá; chủ thể bán đấu giá; phương thức bán đấu giá; rút lại giá đã trả và từ chối mua